Tất chân...có những loại nào nhỉ?????

Mình định mua tất chân, kiểu quần tất ý, chất len. có những kiểu dáng và giá tiền như thế nào nhỉ?!
Trả lời 16 năm trước
có kiểu tất chân mặc như quần này. cũng có kiểu tất chân chỉ bó mỗi bắp chân, hoặc giống như quần và chỉ ngắn tới đầu gối. giá cả thì nhiều chứ bạn! tùy vào loại mình mua có xin hay không...nhưng thường thì xê dịch khoảng hơn 60k trở đi. có nhiều màu và kiểu dáng lắm! bạn có thể tham khảo thêm ở muare.vn