Hướng dẫn em cách trang điểm để đôi mắt to tròn?

Em muốn trang điểm làm cho mắt to hơn giống như các bạn teen bây giờ hay làm ý. Nhìn xinh và iu lắm

Dưng mà em ko biết cách.

Các anh chị và các  bạn có thể hướng dẫn em  cách trang điểm để đôi mắt to tròn được không ah?

Em cảm ơn trước ạ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

'Cửa sổ tâm hồn' luôn là vũ khí lợi hại của các bạn gái. Một đôi mắt to tròn và có hồn giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người đối diện trong cuộc trò chuyện. Hãy sử dụng những tông màu sáng để trang điểm, bạn sẽ có đôi mắt to đẹp hơn.

Bước 1: Sử dụng màu hồng nhạt để làm bước nền cho bầu mắt.

Bước 2: Dùng màu cát phủ lên trên. Màu sáng sẽ làm mắt bạn sáng hơn và che giấu bớt vẻ mệt mỏi.

Bước 3: Lấy màu vàng hoặc nâu sẫm bôi từ giữa mí mắt kéo dài xuống dưới đuôi. Tiếp tục dùng màu

nâu có độ bóng phủ lên trên.

Bước 4: Dùng màu nâu mờ (xỉn) tô đậm phía đuôi mắt.

Bước 5: Lấy bút mắt nước màu trắng vẽ vào mí mắt dưới. Sau đó, lấy màu nâu kẻ một đường viền.

Bước 6: Dùng bút nước màu đen, vẽ vào mí mắt trên và kéo dài xuống cuối đuôi mắt để làm mắt trông to và đuôi mắt dài hơn.

Bước 7: Cuối cùng, dùng mascara chải lông mi cong lên. Dùng màu sáng làm nổi bật lên mắt.

Sau khi vẽ mắt, bạn cũng dùng màu sáng để trang điểm má và môi. Bạn sẽ thật xinh tươi và rạng ngời.

(Theo ngoisao.net)