Mua Phấn má hồng Color Blush - L'Ovite Paris ở đâu vậy các bạn biết chỉ giùm mình với

cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại sản phẩm này có 3 cửa hàng bán trên vật giá .. Bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới của sản phẩm là thấy mà
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
chị là nhân viên công ty mp Lovite Paris em ạ.nếu e cần mua bất cứ sản phẩm gì của Lovite,cứ nhắn tin hoặc điện cho chị theo số 0984 602 189 nhé( mua và giao hàng ngay tại công ty,mua hàng được đảm bảo và có khuyến mại đi kèm ).còn về câu hỏi của e,chị xin trả lời luôn là từ ngày thành lập công ty đến giờ,công ty chị vẫn chưa nhập sản phẩm phấn má về nên ko có hàng để bán đâu e ạ.nếu e có mua được phấn má Lovite thì đó chỉ là hàng tàu,hàng nhái hoặc hàng xách tay thôi.nếu e vẫn muốn mua 1 loại phấn má tốt,để trang điểm thì chị có thể giới thiệu e sang hãng khác như phấn má Pradeal của Menard 450n hoặc phấn má hồng Ohui 440n.chúc e sớm tìm được sự lựa chọn như ý
Trịnh Thục Mỹ
Trả lời 15 năm trước
bạn mua mĩ phẩm L`ovite-Òilame hoặc Avon thì cứ liên hệ gặp mình sẽ tư vần và cung cấp sản phẩm cho bạn. Ms. Mỹ [**==] Ted: 0907.070.845 [(*)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em gái thân mến.đến thứ 7 tuần này ( 22 / 11 / 08 ) sản phẩm phấn má hồng của Lovite sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội.nếu e có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm thì gọi cho chị theo số 0984 602 189 nhé.chúc e vui