Huhu bé nhà em bị rụng tóc làm sao bây giờ

Bé nhà em hồi 3 tuần tuổi tự nhiên rụng tóc y như là hói đầu ấy, sau đó mọc lại, rồi đến 4 tháng lại rụng tóc - không nhiều nhưng mà em lo lắm các chị ạ, hichic, nhà em có gien hói đầu mà. Vậy có sao không???
Trả lời 16 năm trước
Nếu không phải thiếu canxi thì chắc là bị chàm rồi đó. Con nhà mình ngày xưa cũng bị rụng tóc kinh khủng, đi khám thì không phải do thiếu canxi nên mình cho đi khám da liễu, hóa ra con mình bị chàm, bác sỹ cho thuốc aumovate( không biết có viết đúng không) bôi và lần khỏi ngay. Bạn thử cho bé đi khám da liễu đi.