Dùng thuốc gì khi bị muỗi đốt ?

Em hay bị muỗi đốt.Mà sau khi bị đốt xong thì đều rất ngứa,vết đốt đỏ tấy,sưng to.Các bác có thuốc gì bôi cho hết ngứa thì giúp em với
Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùng cồn loãng, hoặc nước hoa chấm vào nốt muỗi đốt (ngay khi bị đốt), hy vọng là sẽ làm giảm bớt đuợc. Chứ hết thì vẫn phải chờ thời gian. Tốt nhất là gọi thợ tới nhà, người ta bơm thuốc xịt muỗi (yên ổn được vài ngày) sau đó thì chịu khó ngủ màn, và dùng nhang muỗi trong nhà vậy
lê Hương Trà
Trả lời 15 năm trước
Cách nữa này: dùng nước hoa bôi trực tiếp lên phần da bị muỗi đốt, vừa thơm lại vừa hết muỗi, đỡ ngứa (một mục tiêu trúng 3 đích)[)[;;)]