Làm gì khi bị hôi chân do đeo giày?

Trả lời 15 năm trước
Với nhiều người, mùi khó chịu ở chân do đeo giày thường xuyên khiến họ kém tự tin hơn hẳn khi giao tiếp. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng ta cũng cần biết cách xử trí khi mắc phải. Chân có mùi hôi khi đi giày thường do mồ hôi tiết ra, gặp độ ẩm kín bên trong giày làm mồ hôi bị biến chất tạo thành mùi hôi. Nếu dùng thuốc bôi, xịt để chống mùi hôi thì chỉ có tác dụng lần đó mà thôi, lần sau không dùng thuốc chân sẽ vẫn bị hôi. Ngoài ra có thể tham khảo bài thuốc: Hoàng kỳ 40g, phòng phong 8g, bạch truật 16g, ngũ vị tử 8g, đinh hương 8g, mẫu lệ (nướng cho đỏ lên) 30g. Tất cả tán thành bột, trộn đều, cho vào lọ, đậy kín dùng dần. Mỗi lần dùng một thìa cà phê (4g), uống với nước đun sôi để nguội, ngày hai lần. Cũng có thể lấy thuốc bột đó xoa vào lòng bàn chân mỗi khi đi giày. Kiên trì uống và bôi khoảng một tháng sẽ có kết quả.
le tri trung
Trả lời 15 năm trước
BAN HAY DEN VOI TRUNG TAM TU VAN SUC KHOE SAC DEP , GAP CHI THAO HIEN SE GIUP BAN TAN TINH 0907200468 ,CHUNG TOI CO MOT DOI NGU BAC SI VA CHUYEN VIEN TU VAN CHO TAT CA MOI NGUOI >>> HAY NHO MIEN PHI 100%
duong van ha
Trả lời 15 năm trước
Làm gì khi bị hôi chân do đeo giày?
LE DINH HUYEN HAU
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng chai khử mùi aloe ever-shield bạn đến chổ 19c cộng hòa quận tân bình mua , có gì thắc mắc thì gọi cho mình 01692451249 mình sẻ giúp bạn
bùi quang thái
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn hết hôi chân, Bạn có thể gọi cho tôi theo số điện thoại này tôi sẽ tư vấn cho bạn ;0934690009 Tôi tên Thái
LE DINH HUYEN HAU
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng chai khử mùi aloe bath gele'e sẻ giúp bạn ko bị hôi chân , bạn đến 19c cộng hòa quận tân bình mua , có gì thắc mắc gọi 01692451249 gập hậu mình sẻ giúp bạn
trinh quoc khanh
Trả lời 15 năm trước
[:D] oh..bac' bi. hoi chan do di giay ah?don gian? thoi.hay ra hieu thuoc' mua lo. thuoc' Juchi dang xit. cho di giay.9k.dam bao se het.