Mùa nào mình cũng bị nẻ gót chân là sao vậy nhỉ? Giúp mình với chăm sóc chân bị nứt gót thế nào?

mua nao minh cung bi ne got chan, sao vay nhi? giup minh voi, cham soc nhu the nao ?
vo luong toan
Trả lời 14 năm trước
neu ban o hcm thi phone minh tu van truc tiep cho chj boi thuc het thoi ma ko cham suc cho da the nao mua` sau cung bj lai. thoi
Trần Nguyên Hoàng Hà
Trả lời 14 năm trước
Ban có thể dùng sản phẩm dưỡng da chân của oriflame. Sản phẩm dưỡng da giúp cho da chân bạn được dưỡng ẩm- tái tạo da như vậy da bạn sẽ giảm nứt gót chân. Nếu bạn bị nứt gót quá nhiều bạn có thể sử dụng tender care - chứa chiết xuất từ mật ong sẽ giúp làm giảm tình trạng nứt gót. thông tin chi tiết tại website : http://myphamthuydien.com/?mode=view_product&id=148 Hoàng Hà sdt: 0936244423