Cho tôi hỏi, KQ xét nghiệm máu sau đây của tôi có sao không?

Glucoso(81mg/dl) ; ure(18mg/dl) ; Creatinin(0.8mg/dl) ; ASAT( 23U/L) ; ALAT(14U/L) ; HBsAg (0.00 IU/mL) ; HBsAb(6mIU/mL) ; Anti-HCV(-) ; H.Pylori (+). Các kết quả xét nghiệm trên của tôi có bị gì khổng, xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì ko biết chút nào về ngành Y cả, khuyên bạn một câu thật lòng, bạn mang kết quả xét nghiệm này ra các quầy bán thuốc, bảo mấy cô ý xem cho.