Dùng đai massage có giảm kích thước các vòng ko?

Nghe nói dùng đai massage có thể làm giảm số đo các vòng của body trong thời gian ngắn. Nhưng em có đọc 1 bài báo nói rằng tập thể dục thì ko thể giảm số đo vòng 3 đc mà chỉ làm nó săn chắc lại thôi! (Như danh ca Jennifer Lopez có ngoại hình thon gọn, chỉ trừ vòng 3 wá khổ[:D] Ko biết Jenny có dùng đai mat xa gì hay ko mà sao vòng 3 to khíp) Vậy nên cho em hỏi là đai massage có thể chữa trị đc số đo vòng 3 ko???
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi,đai massage bạn nói có phải là đai hơi nước gắn vào eo hay là đai rung rung gắn vào eo vậy.Cả 2 loại theo mình đoán là chỉ có tác dụng thư giãn và làm săn chắc thôi,chứ giờ eo đang nhiều mỡ muốn làm nhỏ lại thì mình khuyên bạn nên giảm ăn và có chế độ tập luyện hơp lý hơn là ngồi một chỗ và đeo cái đai đó vào thôi.