Dùng các loại đai mat-xa giảm béo có hiệu quả nhìu ko, nhanh ko????

Các loại đai qiảm béo được quảng cáo trên TV có đem lại kết quả đúng như trong quảng cáo ko? (giảm nhìu cm ko, nhanh ko) Bác nào có kinh nghiệm xin tư vấn cho em nên mua loại nào để dùng!!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua cho bố mẹ mình 1 cái , ông bà dùng rất thích, cái này thì là dành cho những người lười vận động hoặc trong công sở quá nhiều,hiệu quả thì tất nhiên là có rồi, nhưng mà ko thể thành người mẫu như trong đó được [:-P], bạn nên vào các siêu thị lớn, các loại máy đó có hướng dẫn viên hương dẫn nhiệt tình lun, hoặc là search trên vật giá [:-*]
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Các loại đai massage giảm béo tất nhiên là có hiệu quả rồi vì nó giúp các cơ mình vận động mà, nhưng hiệu quả sẽ không nhanh và cao như các loại máy tập thể dục, nếu bạn có thời gian nên dùng máy tập, còn nếu ko thì dùng đai hiệu quả cũng tốt. Mình gửi cho bạn đường link về các loại đai massage cho bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình theo số 0906987419 gặp Linh http://www.bestbuy.com.vn/chitiet.asp?hangID=SD030000003 http://www.bestbuy.com.vn/chitiet.asp?hangID=SD030000001 http://www.bestbuy.com.vn/chitiet.asp?hangID=SD010000016
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng biết đai mat xa quảng cáo trên ti vi , hieu quả thì cũng có nhưng không nhanh cần có sự kiên trì.Nhưng cần có chú ý là nếu là bạn gái vì khi sử dụng dai mat xa nay có sự tác động mạnh có thể làm lệch buồm trứng ảnh hưởng sau này tới việc sinh nở
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Các loại Đai Mát xa này chỉ tác dụng trên nhóm cơ-mỡ bên ngoài, không có tác hại như bạn đã nói ở trên. Đai chỉ hỗ trợ cho người không có nhiều thời gian vận động hoặc không thể vận động mạnh. Hiệu quả không thể so sánh với việc tập thể dục hằng ngày vừa làm săn chắc cơ thể vừa tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian tập thể dục thì nên chọn giải pháp dùng đai mát xa thôi.