Tư vấn bệnh Gout giúp mình với!

Người bị bệnh Gout thì cần kiêng ăn những gì vậy? Xin cảm ơn mọi người.

diendan.bacsytructuyen.com
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Người bị bệnh gout cần tránh: Thực phẩm có nhiều chất purin (trừ các loại rau xanh nhiều purin lại không làm gia tăng bệnh gút) là phủ tạng động vật như óc, thận, gan, tim, thịt đỏ như thịt chó, thịt bò, trâu... và hải sản như tôm, mực. Người ta cũng ghi nhận ăn thịt chứa nhiều mỡ, sữa có nhiều chất béo, bia, thực phẩm sấy khô (cá khô, mực khô, thịt hun khói) và các chất ngọt nhân tạo có nguy cơ cao gây mắc bệnh gút.

Người bị gút nên sử dụng thức ăn ít chứa nhân purin như ngũ cốc (gạo, ngô, bánh mì), các loại hạt, bơ, dầu, mỡ, đường, trứng, sữa, phomat tươi, rau, quả. Tuyệt đối không uống rượu, bia, cà phê, chè nhưng cần uống nước lọc đủ lượng hằng ngày.

Chúc bạn sức khỏe tốt!

duong thi lan
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình là Lan ở tp HCM, mình có 1 anh cùng công ty cũng bị bệnh gout giống trường hợp của bạn. Nhưng hiện giờ anh ấy được 1 người bạn hướng dẫn dùng sản phẩm của Pháp đã hết. Nếu bạn thật sự quan tuâm đến sức khỏe của mình, muốn hết bệnh thì có thể liên hệ với mình, mình hỏi giùm cho

Dt của mình : 0932.039.119