VÌ SAO THẤY KHÓ CHỊU, NÔN KHI HÚT THUỐC??

em 20 tuổi, em mới bắt đầu hút thuốc 2 tuần nay, nhưng khi hút em cảm thấy khó chịu và có lúc bị nôn. Cho em hỏi tại sao như vậy? em co bị bệnh gì không?
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, lần đầu tiên hút thuốc lá hay uống rượu bạn sẽ thấy chóng mặt và buồn nôn hết.... Còn khi sử dụng ma túy lần đầu, người hút chẳng cảm thấy gì hết... Theo mình thì bạn nên dừng lại việc hút thuốc vì nếu vẫn tái diễn thì có thể bạn sẽ bị sốc thuốc đấy [;)] Hút thuốc ko tốt cho sức khỏe [:D]
Khanh Bui
Trả lời 4 năm trước

Do vừa hút 1 điếu mà hk có cảm giác phê nên e lm điếu nữa thì chóng mặt đau đầu buồn nôn ngáp liên tục. Cho e hỏi lm bao giờ thì mới ht ạ, hay phải lm j cho ht ạ

Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 15 năm trước
Lúc trước khi mình mới tập hút thuốc thì cũng bị như vậy đấy. Trường hợp này cũng bình thường thôi. Nhưng mình thành thật khuyên bạn đừng nên tập hút thuốc lam gì. Mình vì điều kiện bắt buộc (phải trực đêm) nên mới phải hút thuốc để khỏi buồn ngủ thôi. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
chà mới biết hút thì hít ít vào phổi thôi.Chắc bạn hít nhiều vào phổi quá nên hơi chóng mặt buồn nôn [:,)]
Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Khi hút thuốc lá, lượng oxy trong phổi và trong máu của bạn sẽ trở nên ít hơn, oxy được thay thế bởi khói từthuốc lá. Oxy cần thiết cho cơ thể bởi tất cả các cơ quan thiết yếu của cơ thể đều cần oxy để hoạt động. Chính vì thế, khi thiếu oxy các bộ phận trong cơ thể sẽ không thể hoạt động được tốt nhất và khiến bạn trở nên mệt mỏi, buồn nôn,... Nên bỏ thuốc đi bạn ạ, không tốt đâu sau lại sinh lắm bệnh

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

thôi bácơi,đừng hút thuốc, lợiít hại nhiều bácạ