Đắp bột móng có đắt ko?

Tôi hiện đang sống tại quận Gò Vấp <Sài gòn> .Tôi thấy xu hướng hiện nay là đắp bột móng , nhìn đẹp và rất tự nhiên .Tôi cũng dự định sẽ làm , nhưng không biết giá cả có đắt lắm không < dành cho đôi bàn tay> .Nếu bạn nào biết xin chỉ giùm tôi địa chỉ nơi làm < tại quận Gò Vấp hcm > và giá cả là khoảng bao nhiêu . Xin trân thành cảm ơn
thegioinails
Trả lời 14 năm trước
Ban denThe Gioi Nails 434 Hai Ba Trung Q1 thu xem. Dap theo phong cach My, gia mong bot tu 150.000/bo. Cat da tu 30.000