Xu hướng móng nào nổi bật nhất mùa hè 2011 ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu chưa làm với 1 trong 4 xu hướng nổi bật dưới đây thì bộ móng của bạn đang phải chịu “thiệt thòi” đấy!

1. Móng hoạt tiết động vật

4 xu hướng mỏng nổi bật 2011, Làm đẹp,

Đây là một trong những xu hướng hot nhất trong năm 2011 này. Hãy thử kết hợp nhiều màu sơn móng khác nhau để sáng tạo nên những mẫu móng thực sự khác biệt so với mẫu móng da báo truyền thống. Ví dụ như màu hồng và màu đen – đó chắc chắn sẽ là sự hòa quyện rất tuyệt vời.

2. Móng bán nguyệt

4 xu hướng mỏng nổi bật 2011, Làm đẹp,

Xuất hiện trên sàn diễn 2011 của các thương hiệu thời trang lớn như Dior… mẫu móng này đã làm “điên đảo” thế giới sao Hollywood.

Bạn có thể thử nghiệm mẫu móng này với gam màu đỏ, trắng hoặc bạc như Dita Von Teese. Hoặc 2 sắc thái đậm nhạt khác nhau của cùng một tông màu.

3. Móng sọc

4 xu hướng mỏng nổi bật 2011, Làm đẹp,

Họa tiết kẻ sọc hoặc ngang với sự kết hợp của nhiều gam màu cũng như độ rộng hẹp khác nhau sẽ cho bạn những mẫu móng rất cá tính. Đây thực sự là một xu hướng được xem là thời trang và ấn tượng cho năm 2011.

4. Móng nứt

4 xu hướng mỏng nổi bật 2011, Làm đẹp,

Móng nứt đã thu hút được giới yêu thích làm đẹp trên toàn thế giới. Và đặc biệt nó rất dễ thực hiện mà không đòi hỏi kĩ thuật gì đặc biệt.

Bạn chỉ cần chọn mua loại sơn móng với hiệu ứng nứt là tức khắc đã có ngay một bộ móng tuyệt vời.