Chân có bớt lớn có dùng tất fun đc không

Chân mình có 1 vết bớt rất rộng , khoảng 25 cm , màu đỏ ,liệu có dùng tất fun che đc không ?[;;)]
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là được bạn ạ! Khi bạn xịt tất phun lên vùng da có sẹo mờ, vết muỗi đốt, trứng cá hay các vết bỏng nhẹ đã lên da non, bạn sẽ thấy các vết sẹo biến mất. Còn các vết sẹo lớn thì chỉ mờ đi đc chút thôi .. Nơi nào có sẹo muốn che thì xịt trước, để khô sau đó xịt lại lần 2 cho toàn chân là mịn. Chú ý: Không nên sử dụng tất phun khi bạn bị bỏng da, da có vết xước mới, các bệnh nấm da chưa khỏi hẳn.Những bạn nữ nào chân hơi nhiều "cỏ" một tí, hoặc "cỏ" xanh quá thì nên wax để dùng tất phun thêm mịn mà hiệu quả. Nếu "cỏ" ít và mềm thì ko cần wax đâu vì tất phun cũng che được mà.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tất nhiên là được bạn ạ.nếu bạn dùng màu da chân Natural thì chỉ che mờ được thôi.còn nếu bạn muốn xóa mờ vết bớt thì có thể dùng màu đồng,màu cacao hoặc màu trắng hồng ( màu tất này sẽ giúp bạn có một đôi chân như được tắm nắng,rất khỏe và cá tính).ngoài ra tất phun còn có tác dụng chống nắng,dưỡng da chân và có tác dụng làm đẹp rất tốt - bạn có thể lựa chọn các màu tất chân theo cá tính và màu sắc trang phục của mình.bạn có thể yên tâm sử dụng tất phun khi trời mưa mà ko lo ướt,mất màu vì loại tất này bền màu trong 48h ( có thể tẩy sạch dễ dàng bằng sữa tắm).nếu cần tư vấn hoặc mua sản phẩm tất phun chính hãng,bạn có thể đến công ty CP Cát Nguyên để xem và mua sp.mọi chi tiết xin liên hệ số 0984 602 189.chúc bạn vui