Mình đang cần tìm Bí quyết để móng tay trắng ai biết giúp mình với ?

Hi mọi người. Móng tay mình rất yếu, đã vậy còn hay bị vàng và đen nữa. Mình cũng chịu khó cắt tỉa móng tay nhưng ko ăn thua, bạn nào có bí quyết gì giúp móng tay trắng bày cho mình với! :evil:
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng chanh. Cắt nửa quả chanh ra rồi chà lên móng tay, như vậy móng tay sẽ trắng mà còn ko bị giòn nữa. Bạn thử xem nhé!
Lynh
Trả lời 15 năm trước
móng tay nói lên tình trạng cơ thẻ bạn a` Người khỏe mạnh thì móng tinh sẽ hồng hào Bạn thử xem lại đi Móng tay vàng có thể bạn bị thiếu Fe, gan có vấn đề Đê móng tay trở nên trắng sạch bạn có thể dùng chanh xát vào Bạn thử xem đc ko???[:-P][:D][;;)]