Review son Christian Louboutin?

Các bạn ơi, có ai có review về son Christian Louboutin cho mình tham khảo với. Mình đang tính mua để bổ sung vào bộ sưu tập son ở nhà cho bằng chị em mà chưa biết son này chất lượng như nào và lên màu ra sao.

Trả lời 8 năm trước
Đắt thôi chứ chất lượng mình thấy cũng bình thường, chẳng khác gì son handmade :)
Trả lời 8 năm trước
em mới đặt hàng, phải nử tháng nữa mới tên trên tay được cơ :(
Trả lời 8 năm trước
Con này như cái đèn quả nhót chứ có gì hay đâu nhỉ
 Mesumint
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy mọi người đang rần rần lên với son này, không biết son lên môi như nào mà hot quá.