Các bác thường ngày dùng giày thể thao gì dzậy?.loại gì thấy ỔN nhứt .hehe?

Trả lời 16 năm trước
Tui xài qua đủ thứ hết rùi, thấy Nike hợp vì cỡ D trung bình của nó rộng hơn của mấy thằng khác. Adidas thì hơi bị chật nên phải chọn số lớn hơn. Giày Mizuno của Nhật thì chạy nó tưng tưng chứ ko êm như Nike Air. Giày TQ với VN thì thôi rồi chạy bộ bị rộp chân muốn chết[:-P] ah
nhung
Trả lời 16 năm trước
bạn năng động, chạy nhảy thì mua loại giầy bóng rổ, đế bằng ý, loại này rất tốt đấy