Áo khoác lửng mùa thu - mặc sao cho đẹp?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mix áo khoác lửng kul kul cho teengirl

Không giống như áo khoác cho mùa lạnh, áo khoác lửng dành cho thu mỏng hơn, nhẹ hơn và... điệu hơn.

Bước sang mùa thu không có nghĩa là bạn phải tạm biệt những chiếc áo dây, váy quây sẹc-xi đâu nhé! Chỉ cần mix thêm chiếc áo khoác lửng nhẹ nhàng là bạn lại có bộ trang phục đậm chất thu rồi.
Đúng với tên gọiáo lửng bởi chiều dài của em í chỉ khoảng ngang thân áo bạn thôi, bởi vậy nên dạng áo này rất thích hợp khi khoác nhẹ bên ngoài bộ trang phục của bạn, vừa kín đáo lại dễ mix đồ. Đặc biệt, trang phục này rất thích hợp với những bạn có phần vai hay bắp tay hơi to.
Mix cùng váy dây, quây
Những chiếc váy mát mẻ của mùa hè vẫn có thể tái sử dụng trong thu này với sự trợ giúp đắc lực của áo khoác lửng đấy. Rất đơn giản mà hiệu quả nhé.

Áo khoác lửng rất hợp gu khi mix cùng váy dây đấy.
Mix cùng quần short - áo dây
Nếu bạn đang tìm kiếm bộ trang phục năng động mà vẫn xì tin thì đừng bỏ qua "công thức": quần short+ áo dây + áo khoác lửng. Nhưng đừng quên mix thêm em giày bệt năng động cho "xuyệt"với xì tai nhé.

Mix cùng shorts cho nàng năng động
Mix với áo pull - quần jean cũng rất trẻ trung đấy
Không chỉ phù hợp với váy quây và áo dây mà áo khoác lửng còn rất hợp gu với pull năng động. Xì-tai này cực thích hợp với những cô bạn thích sự kín đáo nhưng vẫn nhí nhảnh, đáng yêu.

Đơn giản và khỏe khoắn khi mix với jeans - pull

(Theo Kênh14.vn)