D60-có kén lens không?

Em đang phân vân không biết D60 có kén ống kính không, và nếu đem so sánh D60 với 450D thì có khập khiễng ko mọi người ? Cám ơn anh em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước thì fan Nikon dùng D40/60 tiếc nhất là ko được dùng con 50 AF thôi, giờ thì đã có 35AFS quá hợp lý rồi. Còn nếu đủ tiền để dùng tới 85 với 80 - 200 thì chắc lúc đó đã qua đến mấy đời body rồi ấy chứ. Kết luận lại là D60 là rất hợp lý, nhưng D40 còn hợp lý hơn nữa.