Mới tập chụp, chọn Len Nikon gì ạ?

Em mới đầu tư được body Nikon D50 rồi ạ, đang băn khoăn trong vấn đề chọn Lens. Các bác có thể tư vấn cho em chọn được Lens nào của Nikon hợp lý với người ít tiền và mới tập chụp như em không ạ? Em thích chụp ảnh đời thường và chân dung thôi ạ. Xin cảm ơn cả nhà nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mới tập chụp nên tớ sẽ không khuyên dùng ống fix. 1 chiếc Tamron 17-50/2.8 với giá tầm 350$ là hợp lý nhất cho người mới bắt đầu chơi và khám phá về nhiếp ảnh.