Xin tư vấn đề việc lên body + lens?

* E đang dùng 20D và fix 50mmF1.8 (E mới chụp ko lâu), bây giờ muốn lên một chút và có các option như thế này, các bác đã qua sử dụng nhiều nên có thể sẽ giúp E tư vấn 1: giữ lại 20D+Fix50F1.8, mua thêm Lens 24-70, nhưng tìhnh hình là E vừa test thử thấy hơi nặng so với tay của E, ---> nên đang định thay = 16-35L USM. 2: Thay số $ (để lên L) = 5D(mua 2nd trên này chắc cũng same same), giữ lại fix50 (bán cũng chẳng được nhiêu, mà dùng với 5D chắc cũng được), tống con 20D đi--> chắc cũng được vài trăm+thêm tý--> fang 17-40L... * Mấy hôm E cũng có nên đọc các bài đánh giá về các Lens mà E quan tâm rồi thấy cũng Ok, quan trọng là sự thay đổi nào sẽ hợp lý hơn, các bác đã kinh qua cho E một lời tư vấn !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nên mua 16-35 và cả 5D. Nếu giới hạn tiền, 16-35 nên được mua trước.