Tư vấn mua canon 450d ?

Kính các Bác! Em trước đây chụp ảnh bằng máy phim, giờ em muốn mua máy KTS. Em thấy 450D của Canon là vừa vừa túi tiền. Nhu cầu chụp ảnh của em là đủ các thể koại. Không biết máy đó có tốt không. Các Bác đã qua sử dụng cho em lời khuyên hoặc gợi ý cho em máy nào khác hay hơn nhưng giá tương đương như thế. Em cảm ơn!
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Nếu bạn định mua máy mới trong tầm 12tr thì 450D là hợp lý nhất rồi, không cần lăn tăn gì nhiều. Nếu mua 2nd thì có thể ngó Canon 40D hoặc Nikon D90. www.photoking.vn
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bác chọn con máy này là hợp lý rồi, tầm tiền vừa phải. chất lượng ổn định, nếu sau này bác có tiền nâng cấp thêm cái lens 28-200mm f/3.5-5.6 usm là ổn. nếu trúng số thì mua luôn "em chân dài" 24-70 f/2.8 L USM . Chúc bác thoả sức cùng non sông - với canon 450D
Trả lời 14 năm trước
Lên được hàng Pro rồi thì còn suy nghĩ gì nữa . Canon 450D thì tốt rồi .
Mr Kiên
Trả lời 14 năm trước
Xin kính chào các Pro Graper [;)] Là nhân viên kinh doanh máy ảnh cách đây vài năm,tôi cũng có 1 chút kinh nghiệm về Camera hay còn gọi là Máy Ảnh. Hiện nay Canon hàng chuyên nghiệp được xem là Pro nhất,nhưng pro nhất là phải model mới nhất và tầm tiền của Body cũng phải cao nhất. Ví dụ : Canon 450D (Kiss X2) BODY Nikon D90 BODY 12.2 Px ~13tr 12.3Px ~14tr Vậy nếu các bác là dân chuyên nghiệp thì cần biết chút về ảnh, mình xin múa rìu qua mắt thợ 1 chút. Canon hàng Pro ,néu như giá tiền 2 model gần bằng nhau,thì con D90 cháy hàng.Vì sao hơn tiền và lại còn là Nikon tại sao cháy??? Các bác muốn sắm 1 BODY thì nên chọn D90 vì sao? Độ phóng đại ảnh hay còn gọi là Chấm thì nó không ảnh hưởng j đến độ nét của ảnh đâu,khi cần phóng ảnh thì mới có 1 chút ảnh hưởng thôi. Nhưng tại sao chọn NIKON D90 vì . Độ tuơi ảnh của NIKON hơn hẳn Canon , nhưng nếu là Model 500D(KissX3) 5D thì Nikon không bì được Vì do bạn chon 450D thì tôi mới khuyên bạn chọn Nikon D90,Nếu cố gắng chơi con cao hơn dòng Canon thì miễn bàn luôn nhé!!!! ---------------------------------- Camera : Canon Camera Recorder : Sony good idea For Life....