Nhờ tư vấn mua ống tele cho Canon 450D

Mình đang dùng 450D với ống Tamron 17-50. Sau 1 thời gian sử dụng mình có nhu cầu chụp ở những tiêu cự xa nên có ý định đầu tư thêm 1 ống tele nữa. Mình cũng mới tập tành nhiếp ảnh chơi thôi nên kinh nghiệm cũng còn non nớt, mong anh em tư vấn giúp 1 ống tele tiêu cự tầm >= 200 trong tầm giá khoảng 10tr (có thể hơn chút xíu). Chúc anh em sức khỏe!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác cố gắng thêm chút nữa lấy 70-200 F4L hàng 2nd, sẽ không hối hận đâu, khi bán lại không mất giá! Nếu ống 2nd giá khoảng 600$ là dùng được! còn code mới nhất hiện nay là UX 12xx.
Kevin Lee
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn dùng EF-S 55-250mm f4-5.6( kit lens), ngon, bổ, rẻ :) , tiết kiệm tiền để đi shopping [:-P]
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
Có thể mua canon EF 75-300mm/4-5.6 USM giá hiện tại khoảng $240 ah, còn dư tiền mua thêm cái filter nữa là okay. chúc bạn vui