Đánh giá máy ảnh cao câp Leica S2-P nào ?

S2-P là chiếc máy ảnh ống kính rời thuộc dòng Medium format của Leica. Nó được trang bị cảm biến 37.5 Megapixel, lớn hơn đến 56% so với cảm biến của các máy fullframe thông thường. Leica S2-P nhắm tới các đối tượng khách hàng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay những người làm quảng cáo. Đúng với thương hiệu Leica, chỉ với riêng phần thân máy của S2-P đã có giá 31,000USD. Mới đây một thành viên của trang web chuyên về sản phẩm Leica mang tên The Leica Guy vừa có được vinh dự mở hộp một trong những máy ảnh S2-P đầu tiên trên thế giới. Hãy cùng xem video đập hộp và một số hình chụp thử từ S2-P. Thông số kỹ thuật: Số điểm ảnh: 37.5 megapixels Dải ISO: 80 - 1250 Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64Gb Màn hình: TFT 3" 16 triệu màu, kính shapphire Trọng lượng: 1,4kg Một số hình chụp từ Leica S2-P: [gallery]/9/qnf1264210388.jpg[/gallery] [gallery]/9/jyk1264210389.jpg[/gallery] [gallery]/9/bgz1264210389.jpg[/gallery] [gallery]/9/sju1264210390.jpg[/gallery] [gallery]/9/nbl1264210449.jpg[/gallery] [gallery]/9/qhh1264210450.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Híc Leica Leica Leica, cách đây 5 năm một thằng nhóc như em mới được mua một cái P&S đầu tiên, lên mạng search tìm thông tin về các dòng máy, đọc được một cái topic về Leica, nghiền ngẫm hết cả chục trang rồi ngồi ngẩn ngơ và bắt đầu cho cái tên Leica vào hàng ngũ những thứ phải phấn đấu để mua bằng được. Đẳng cấp vẫn đúng là đẳng cấp. Hôm trước thằng bạn em kiếm được con pana FZ50, thấy cái ống kính và logo Leica trên máy, em mượn bắn thử vài shots. Bắn song chỉ muốn đi cướp tiền mua cái lens khác cho con kiss X2 [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hizz giá khủng wa. người dùng bình thường đâu mua mấy cái máy 37 MP này làm chi, người mua được cái máy này thì cũng dùng em nó để kiếm lại gấp mấy lần ý chứ
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Các bác vui tính thật . Leica là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Đức, tạo ra những dòng máy cho chất lượng ảnh có thể nói là tốt nhất nhưng giá nó lúc nào cũng cao nhất. (tính là so các dòng máy đỉnh cao của các hãng với nhau nhé). 1 con ống kính liền kiểu X1 nó cũng bán cỡ 2000USD rồi ạ, còn PnS kiểu D-Lux4 cỡ 700USD[:)]