Canon 500D có thể chụp panorama không?

Xin mọi người cho biết Canon 500D có chế độ chụp panorama không ? nếu có thì chỉ mình chỉnh ở đâu nhé , cảm ơn nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Giống dolly trong quay phim đấy bác, bác dựng chân máy lên rồi chụp và canh khoảng cách từ vị trí chụp trước đến vị trí kế tiếp đều nhau. chụp và về dùng PS hay 1 số Soft giúp làm Panorama ghép lại.
P/s còn bác sang thì như cứ mỗi khoảng cách dùng 1 máy, hehehe, giống mấy nhiếp ảnh gia chuyên chụp Panorama ấy.