Tư vấn mua máy ảnh Nikon D40 ?

Em mới định mua con máy nikon d40 nhưng ko biết mua ở đâu uy tín hết Ở Ngọc Canon bán giá 460$ xuất xứ Thái Lan như vậy ổn chưa mấy bác Trên thị trường DSLR ai bán uy tín mấy bác recommend em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu nhu cầu hiện tại của bạn không quá cao thì cứ con này mà bụp (ống kit chụp cũng khá đẹp) vì mấy dòng cao hơn giá chênh lệch nhiều quá (D80 hay 40D). mua con này về học tập và chụp một thời gian, nếu đã thạo tay và muống sáng tạo nhiều hơn thì bán đi mua mấy dòng ngon. chứ mua mấy con ngon về không biết chụp và chụp ít thì rất phí

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu chịu mua hàng 2nd-hand thì lên các trang chuyên về nhiếp ảnh tìm, người ta rao bán khá nhiều.

Nhưng tầm tiền D40 2nd-hand thì mua D50 có lý hơn nhiều. Mặc dù cũ hơn nhưng ngon hơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Chất lượng của Nikon D40 ở tầm khá, nhưng đúng là khá cũ rồi. Vấn đề so sánh giữa D40 và Sony H70 khá khó và hầu nhưng không thể so sánh vì khi cầm D40, bạn phải thay đổi hoàn toàn thói quen và cách chụp lẫn xử lý hậu kỳ. Hơn nữa đầu tư cho D40 hay bất kỳ dòng máy thay được ống kính nào cũng cao hơn hẳn so với Sony H70. Đã có kha khá các thảo luận thế này. Bạn tham khảo thêm.