Với 10 triệu, em có thể mua DSLR được không?

Với giá tiền 10 triệu, em có thể mua được máy ảnh DSLR không? Nếu mua thì mua máy gì? Em rất thích dòng máy này nhưng không có nhiều tiền.

Mong các bác chỉ giáo.

Thanks.

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Nikon D3000 + Lens 50 f1.8. (Sean)

Bạn nên đầu tư vào lens vì bạn sẽ dùng nó 5-7 năm có khi hơn, còn máy thì chỉ trong vòng 12 tháng là nhà sản xuất ra máy mới rồi. Hiện tại thì máy nên là Nikon D40X hoặc D3000, lens thì 50mm f1.8 hoặc second-handed f1.4 bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi mua lens này, nhanh, rẻ, rõ, đẹp, mềm, mượt; nhưng chịu khó dùng chân zoom ;)

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Mua được và tốt nhất là mua máy đã dùng rồi. (Ngoctan_ftu)

Với tầm tiền như vậy bạn hoàn toàn có thể mua được một bộ máy DSLR. Ngoài những dòng máy Nikkon mà các anh em khác đã giới thiệu thì 350D hoặc 20D của Canon cũng là một sự lựa chọn rất đáng lưu tâm. Đặc biệt là Canon 20D. Hiện nay máy này có tầm giá khoảng trên dưới 7 triệu ( đương nhiên là máy đã dùng và hơi khó mua một chút vì hiện nay 20D không còn hàng mới). Bạn có thể lựa chọn ống Kit 18 - 55mm hoặc nếu thích chụp chân dung thì chọn ống 50mm 1.8 (giá mới khoảng 100$). Nếu mua khéo bạn có thể mua được 20D + Kít 18 - 55 mm + 50mm 1.8 với tầm giá 10 triệu.

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Mua đc chứ. (Bboy)

Với số tiền khoảng 10tr thì bạn có thể mua máy 2hand likenew như Nikon D60 hoặc D40x(nên kiếm D60 thì tốt hơn D40x nhưng hiếm)và lens kit 18-55VR.2 máy này cho chất lượng ảnh rất tốt và máy rất nhỏ gọn,tiện cầm đi du lịch và đi dạo.với cùng tầm giá thì những máy của Nikon ngon hơn của Canon