Có nên mua máy ảnh Canon 100D không?

Có nên mua máy ảnh Canon 100D không các bác?

Em mê cái body nho nhỏ của 100d nhưng ko biết bỏ ra 8tr5 để mua 100d kit 18-55 stm liệu có nên ko? Ae sử dụng 100d rồi cho e xin lời khuyên chân thành với...

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bạn còn lăn tăn gì ở máy này? Cái chính là nhu cầu của bạn đến đâu. Với nhu cầu thông thường như phong cảnh, chân dung... thì máy này đủ sức (tất nhiên còn do lens nào nữa). Những nhu cầu cần xử lý nhanh như làm nghề chụp tiệc, event... thì máy này ko nên xài.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Minh đang dùng máy này, thấy rất tốt đấy bạn ạ

Trương Văn Lộc
Trả lời 7 năm trước
đúng đó b có j hỏi tui