NikonD60,D40X,Canon 450D,1000Dthi nen chon may nao,uu va nhuoc diem tung may ra sao?Dia chi mua may va linh kien uy tin o SGon.Cach phan biet hang HK

phan biet hang Moi 100% va hang Second hand hang Chinh hang voi made in HONGKONG,cam on rat nhieu da giup do
Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

tui khoái nhất máy in canon , nghe bạn bè tui đồn chạy nhanh mà có chế độ chỉnh ảnh , màu sắc đã , in fast tiết kiệm mực

Chỗ tui làm hay sử dụng máy in của canon chạy ngon vi vu , nhiều loại giá cỡ 1tr5-3tr thui. nhà tui cũng mới sắm con mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu , foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

h nó hiện đại hơn hùi xưa ha ) hồi xưa cũng xài cái hp mà in chậm , màu xấu h cạch đến già , không biết h có khá hơn ko? H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!

Trả lời 13 năm trước

Để trả lời câu hỏi của bạn cần phân tích khá dài.

Tuy nhiên để dể hiểu bạn nên biết:

- Chiếc kit 18-55mmVR của Nikon (135$) tốt hơn nhiều chiếc 18-55mm IS của Canon (99$).

- Thân D60 cầm khá chắc, hợp lý.

- Lens dùng thêm và nâng cấp của Nikon ở khoảng 300$ rất tốt.

Tại SG bạn có thể liên hệ mr Nhật Thịnh: 0985321998, 50/2 Trương Hán Siêu để được tư vấn thêm.

Chúc thành công!

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu mua thì ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Laptop – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ

hao
Trả lời 10 năm trước

đang dùng 1000D nên có chút kinh nghiệm và phân tích thế này. Vì là bác mới bắt đầu con đường sự nghiệp nên chắc chắn sẽ chẳng lạ khi chỉ sau 1 thời gian bác sẽ đổi máy, thế nên trước khi bắt đầu 1 lựa chọn hầu hết những người mới rất lăn tăn lựa chọn thương hiệu hơn là các tính năng. Thời điểm mới bắt đầu tôi cũng đã phân vân giữa Canon và Nikon hồi đó là 1000D với D60, cũng đi thử máy ở mọi cửa hàng ở Hà Nội, cầm lên, bắn thử, hồi đó còn chưa có khái niệm điểm lấy nét, cứ thấy cái nào nhiều điểm lấy nét hơn là hay hơn. Rồi thì cảm biến C-MOS với CCD, và tự lau sensor.... lên các trang như dpview xem so sánh, xem khả năng tương thích giữa các ống kính với thân máy,máy nào tương thích nhiều hơn. Sau khi cân đong đo đếm, tậu 1000D về tương đương với chọn Canon là thương hiệu sẽ dùng về sau (không thích khám phá nhiều với các hãng khác vì nếu dính vào sẽ khá tốn kém). Sau 1 thời gian sử dụng thì 1 số khái niệm thời khởi điểm như 3 điểm lấy nét với CCD, với tự lau... thì thấy 3 hay 7 hay 9 hay 51.. thì với tôi chẳng thấy quan trọng, vì ít khi nào để auto focus, toàn để focus vào điểm giữa và lấy nét thủ công. Có thể do ý thích của từng người, nhưng đúng là đa phần ko ai chọn tự động lấy nét, còn cảm biến thì để nhận biết CCD và CMOS cũng vậy, khó phân biệt nếu là amatuer lắm..... còn vài cái nữa để lần sau chia sẻ thêm
Cuối cùng, bạn nên có tâm lý vững vàng, nếu bạn thích thương hiệu nào hay bạn thích cái nào hơn là dùng thôi, đừng lăn tăn cái nào hơn cái nào kém, cái nào cũng có cái hay cái dở, kể cả máy mới hay máy cũ (đời máy nhe). Bạn đã chọn rồi thì tập trung sáng tác học hỏi thêm kỹ thuật chụp và đừng lăn tăn súng ống khác vội. Khi nào thấy nó không đủ thì hãy bàn tiếp. Chúc bạn chọn cho mình được máy ưng ý.