Giúp Canon 400D - ảnh bị ám vàng?

Chào các bác, em là newbie xin được chỉ giáo ạ: Trước Tết em mua một chú 400D + 50 1.8 + 18-55 để chụp gia đình. Nhưng hôm qua em phát hiện ra là ảnh toàn bị ám vàng thôi. Cụ thể là chụp xong mặt cứ vàng ươm. Kể cả em chụp với đèn cũng bị ám vàng các bác ạ. Các bác cho em lời khuyên xem nên điều chỉnh thế nào ạ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mặt bị vàng có thể do mấy lý do sau: - Sai WB (với 400D thì AWB sai là thường tình) - Sai picture style - Ảnh thiếu sáng. Bạn thử khắc phục cả mấy vấn đề trên xem sao