Hỏi về máy ảnh Samsung PL50?

Tôi vừa mua máy ảnh Samsung PL50 ngày hôm qua. Khi quay phim thì chỉ được khoảng 2 phút là đơ không quay được nữa. Máy chỉ hiện Processing và đèn chỉ báo chế độ quay Movie cứ nháy mãi, ấn bất kỳ nút nào cũng không có tác dụng kể cả nút nguồn. Ai biết về rắc rối này hãy giúp tôi với. Cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mới mua hôm qua đúng àh. Chắc cái máy ảnh này có vấn đề rồi, bạn nên mang ngay đến của hàng nơi bạn mua để người ta xem xét và đổi cho bạn.