Tại sao hình lưu không hiển thị đầy màn hình máy canon xu80is?

Tại sao hình lưu không hiển thị đầy màn hình máy canon xu80is. ở chế độ xem lại hình không hiển thị đầy màn hình mà chỉ hiện nhỏ ở một góc trái tôi không rành về máy chủp hình nên mong các bạn chỉ cách cái đặt để khi xem lại hình chụp hiển thị đầy màn hình xin cảm ơn trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi ở chế độ xem hình, bạn nhấn tiếp nút Disp để thay đổi các hiển thị trên màn hình.