So sánh Canon IXUS 850, Canon IXUS 860, Canon IXUS 950

Giữa 3 cái IXUS 850/860/950 thì cái nào đáng mua nhất ?
youknow
Trả lời 16 năm trước
Đây là so sánh 3 chiếc của bác tớ đã kéo ra trên dpreview http://www.dpreview.com/reviews/compare_post.asp?method=sidebyside&cameras=canon_sd800is%2Ccanon_sd850is%2Ccanon_sd87 0is&show=all Có thể nói khác biệt giữa 3 cái là không đáng kể vì vậy bác cần cân nhắc xem đâu là ưu tiên của bản thân Dưới đây là những điểm có thể lưu ý giữa 3 model - Giá: 870 đắt nhất - Ống kính góc rộng (riêng chiếc Ixus 950 = 35mm, 2 chiếc còn lại là 28mm) - Khe ngắm quang (trừ 870) - Trọng lượng: 870 nhẹ nhất - Năm sản xuất: 850 cũ nhất Nhắm mắt tung đồng xu lấy cái nào cũng được[:D]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
canon ixus 860 em mới mua 1 cái nhưng là ixy 910 thấy được đó!!!