Em muốn hỏi về máy ảnh TZ6 - Panasonic?

Em mới mua máy TZ6 hàng 2nd, vì chưa dùng máy ảnh bao giờ nên em muốn xin cái hướng dẫn sử dụng, em cũng muốn mua cái dây nối vào tivi của máy này để xem cho tiện, ví dụ đi về quê không có vi tính cũng xem được ý mà, ai có chỉ cho em với. E mới tham gia diễn đàn, giúp em với nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn sử dụng thì bạn lên web tìm sẽ có ấy mà, mà nói chung cứ xài sẽ bít hết à, bạn mua cáp coi trên TV thì cáp Component đó bạn, lại mấy chổ bán máy ảnh + linh kiên sẽ có, mấy loại Compact của Pana hầu như chỉ sử dụng có 1 loại cáp Component như vậy à,