Làm giảm dung lượng ảnh trên máy Canon IXY 210 IS có giảm chất lượng hình ảnh sau khi rửa ảnh ko?

MÌNH ĐANG XÀI CANON IXY 210 IS DUNG LƯỢNG MỖI TẤM KHOẨNG 2MB-3MB.TRONG KHI BẠN MÌNH XÀI CANON A550 DUNG LƯONG KHOẢNG 300KB LÀ CÙNG. XEM HÌNH TRÊN MÁY TÍNH THÌ MÁY MÌNH TỐT HƠN 1 CHÚT.MÌNH MUỐN LÀM GIẢM DUNG LƯONG ẢNH CỦA MÁY MÌNH ĐỂ CHỤP ĐƯƠC NHIỀU HƠN. VẬY KHI RỬA HÌNH THÌ CHẤT LƯỢNG ẢNH CÓ THAY ĐỔI KO?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là có rồi. Khi chụp với dung lượng nhỏ hơn thì độ phân giải của ảnh cũng nhỏ hơn dẫn tới chất lượng ảnh thấp hơn.
Bạn nên mua một thẻ nhớ có dung lượng cao hơn.
chúc bạn thành công!