Cửa hàng bán máy ảnh techland, tuấn ngọc, digitalworld tại HN?

Các bác làm ơn cho em hỏi. Em đang định mua 1 máy ảnh canon IXY210/ixus100/SD780 em tham khảo giá tại 3 cửa hàng này thì techland rẻ nhất có thẻ 4gb tuấn ngọc đắt nhất nhưng lại chỉ có thẻ 2gb digitalworld ở giữa cũng có thẻ 4gb theo các bác thì nên mua ở đâu ạ em thì muốn mua ở techland nhất vì rẻ :P nhưng không biết ai mua máy ảnh ở đây chưa ạ? máy ảnh ở cửa hàng này chất lượng tốt không ạ. Mong mọi người trả lời sớm để em còn mua thanks
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vote cho Techland và Digiworld HN bác nhé!
E đã từng mua máy tính cũng như máy ảnh ở cả 2 chỗ này.
Thái độ phục vụ được và máy móc chất lượng ok

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Digital IXUS là tên ở châu Âu. IXY Digital là tên ở Nhật. PowerShot Digital S/SD là tên ở Mĩ và Canada. Một máy dòng này đều có 3 tên nhưng cũng chỉ là một máy thôi.