Canon PowerShot G12 giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Canon G12 lộ giá bán, khoảng 549 Euro

Có lẽ ngày Canon cho ra mắt chiếc máy ảnh ngắm chụp cao cấp G12 của họ cũng không còn xa nữa. Sau khi bị lộ hình ảnh, rồi lộ thông số kỹ thuật thì giờ đây G12 tiếp tục bị lộ giá bán. Trang tin Canonrumors cho biết máy sẽ bán khoảng 549 Euro ở Châu Âu, tức khoảng hơn 700$ Mỹ. Tất nhiên, người dùng Châu Âu phải trả luôn cao hơn Mỹ rất nhiều, có thể G12 sẽ bán với giá 549$ hoặc 600$ trên thế giới.

Tính năng nâng cấp đáng kể nhất so với PowerShot G11 phải kể đến đó là khả năng ghi hình HD (720p). Bên cạnh đó, theo những thông tin bị rò rỉ thì máy sẽ có cảm biến CCD độ phân giải 10MP, zoom quang 5x, màn hình LCD phía sau 2.8" có thể xoay và ống kính góc rộng 28mm. Chiếc máy này còn chia sẻ một số tính năng với S95 như chụp ở chế độ HDR (High Dynamic Range), tính năng chống rung Hybrid IS, tính năng này sẽ cho phép chống rung ngay cả khi chụp ở chế độ macro. Ngoài ra, cả hai chiếc máy này còn có một điểm chung trong thiết kế đèn flash dạng bật (pop-up), giúp giảm tối đa kích cỡ của máy

(Nguồn: Tinhte)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Vẫn kém Panasonic LX3,LX5 về khẩu độ và giá thì có lẽ quá cao so với Panasonic.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Giá quá cao, với giá đó cộng thông số không có gì nổi trội hơn LX5, chắc chắn khi nó ra đời LX5 sẽ bán chạy vì mọi người sẽ đổ xô đi mua LX5. Hàng Canon lúc nào giá cũng cao, giống sony vaio vậy

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Thêm mỗi khả năng quay phim HD, độ mở ống kính vẫn là 28mm, tiếp tục thua độ nhậy sáng với dòng LX rồi, bù lại có chức năng HDR, LCD có 2,8" thua mấy thằng đàn anh rùi
Mình thấy nếu thực dụng thì mua G10 hoặc dùng LX3 LX5, chứ giá 700$ thì kha la chat

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay nó có giá khoảng 4,5 triệu.