Hình ảnh đầu tiên của Canon PowerShot G12 ??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Những thông tin về PowerShot G12, thế hệ máy ảnh kỹ thuật số tiếp theo của Canon đã xuất hiện từ khá lâu nhưng một hình ảnh mới đây của chiếc máy này cho thấy phiên bản chính thức sẽ có một số khác biệt so với những tin đồn trước đây. Cụ thể, phần ống ngắm quang đã bị loại bỏ, giúp thân máy trở nên nhỏ và linh hoạt hơn so với PowerShot G11. Để giảm thiểu kích cỡ của thân máy, các kỹ sư Canon cũng đã thiết kế lại đèn flash, cơ cấu mới cho phép nó bật lên khi sử dụng và cụp xuống khi không cần thiết. Đây cũng là hai điểm khác biệt lớn nhất giữa G11 và G12.

Về thời điểm ra mắt, có thể Canon sẽ trình làng PowerShot G12 cùng với chiếc DSLR EOS 60D. Canon sẽ có một sự kiện vào ngày 26 tháng 8 này, giấy mời đã được gửi đi, có thể PowerShot G12 và EOS 60D sẽ được ra mắt tại đây.

(nguồn tinhte.com)

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Rất nhiều trang công nghệ đã khẳng định đây chỉ là ảnh PTS rồi. Thứ nữa là chẳng có cái camera nào mà ko in logo hãng sản xuất ở phía trước. Đây nó chỉ là mô phỏng các tin đồn thôi

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Không có hình ảnh mặt sau của máy nhỉ. Không biết là không kính ngắm quang thì có kính ngắm điện tử không. Thiếu tính năng này thì ra ngoài nắng to rất khó nhìn vào màn hình để chụp ảnh