Fujifilm FinePix Z20fd trông đẹp quá, đây là hàng nhật luôn hả các bạn?

Fujifilm FinePix Z20fd trông đẹp quá, đây là hàng nhật luôn hả các bạn? Nếu là hàng nhật thì em mua luôn
Test
Trả lời 15 năm trước
Hàng tại gian hàng : Hàng nhật là hàng được nhập từ thị trường nộ địa của nhật đấy bạn ạ. Bạn có thể an tâm về chất lượng hàng hóa. Cho dù được sản xuất ở đâu nhưng để bán vào thị trường nhật đều phải tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng của thị trường nhật