So sánh Canon Power shot A2200 và Sony W530 ?

Em đang có ý định mua một trong 2 con này
các bác tư vấn giúp em xem nên lấy con nào nhé

Thank các bác

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Canon là lựa chọn nên lưu ý đầu tiên vì giá cả, chất lượng, kiểu dáng đồng đều.

Máy du lịch của hãng Canon được dùng phổ biến nên kéo theo nhiều điều có lợi như: bán đi không mất giá nhiều, hỏng thì hay có sẵn linh kiện thay thế, dùng không hiểu sẽ có nhiều người hướng dẫn cho bạn được

- Lựa chọn thứ 2:

Mình nghĩ là Sony và Panasonic.

2 em này mình thấy ngang nhau vì Sony thì thiên về mau sắc tươi tắn, giá cả hợp lý, phân khúc máy rộng nên có nhiều lựa chọn.

Panasonic thì tốt với độ sắc nét, màu chắc, dùng bền với hệ thống thấu kính tốt (nhiều máy là ống kính Leica)

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

theo mình thì canon A2200, hàng đang khan hiếm

Nam
Trả lời 12 năm trước

Em thấy dùng Sony thích hơn, cứ dơ máy lên là bấm!!!!!!!!!!!!

Vi Huynh
Trả lời 12 năm trước

Chọn Canon đi bạn, bền và cho hình ảnh màu sắc đẹp hơn nhiều. Khi mua máy ảnh Canon và Nikon là 2 thương hiệu hàng đầu mình nhắm tới

Nam
Trả lời 12 năm trước

Máy du lịch của hãng Canon được dùng phổ biến nên kéo theo nhiều điều có lợi như: bán đi không mất giá nhiều, hỏng thì hay có sẵn linh kiện thay thế, dùng không hiểu sẽ có nhiều người hướng dẫn cho bạn được

- Lựa chọn thứ 2:

Mình nghĩ là Sony và Panasonic.

2 em này mình thấy ngang nhau vì Sony thì thiên về mau sắc tươi tắn, giá cả hợp lý, phân khúc máy rộng nên có nhiều lựa chọn.

Panasonic thì tốt với độ sắc nét, màu chắc, dùng bền với hệ thống thấu kính tốt (nhiều máy là ống kính Leica)

Em thấy bbó em bảu sony dùng thích hơn ảnh thật hơn nhiều tính năng hơn mà lại rẻ!!!!!!!!!!!!!!

Nghiem Van Duc
Trả lời 12 năm trước

http://www.dtcvietnam.vn/dp660/sony-cybershot-dscw570s.html

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

sony w530 va a 2200 hai con nay chup dep nhu nhau nhung gia thanh thi sony re hon ; nhung ve mau sac cua tam hinh ; canon A 2200 hinh anh trung thuc hon ; sony w 530 chup ra tam hinh ra tông mau hong ; vi vay ban co the chon canon a 2200 neu nhu ban thich tam hinh cua ban chup ra voi mau sac trung thuc hon ;
canon a 2200 gia 2,900.000 tang thẻ 2gb; tui; mieng dan lcd;
sony w530 gia 2.750.000 bh 24t tanbg tui; thẻ 2gb; mieng dan lcd

nguyễn tiến giáp
Trả lời 12 năm trước

đang cần mua 1 em canon a 3300 is bác nào có bán em nhá

giapspkt@gmail.com

thanks