Nên mua máy ảnh nào ? Fujifilm HS20, Sony Alpha A290, Canon SX30IS hay Sony HX100V ?

Mình muốn mua một trong các loại máy chụp hình sau, xin mọi người góp chút ý kiến nên mua loại nào nhé.

1. Fujifilm Finepix HS20.

2. Sony Alpha DSLR 290L.

3. Canon PowerShot SX30IS.

4. Sony DSC-HX 100V.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên loại số 2 ra, đã mê siêu zoom thì không nên để ý tới DSRL.

Gà thiếu kiên nhẫn thì xài siêu zoom rất thích và cho nhiều ảnh đẹp nhanh chóng hơn. Bạn xem review ở đây:

http://www.youtube.com/watch?v=TO7v-PnGU04&feature=related

Nhớ xem các comment của người ta. Hiện tại Sony vẫn trùm về siêu zoom. Riêng các chức năng của HX100V thì hiện tại các máy khác đúng là phải bái phục, rất thích hợp khi chuoj gia đình, du lịch. Tuy nhiên hiện tại đa số các dòng siêu zoom hay bị lỗi ống kính, xài lâu ngày bị mòn thế là lấy nét ở tiêu cự xa dễ bị rung hơn. Nếu đầu tư cho 1 máy ảnh để xài khaonrg 3 năm thì nên mua HX100V.

Mình chỉ xài qua HX1 và H50, H50 thì quá kém nhưng HX1 thì quá đã, HX100V mới ra , ai xài cũng thích.

Chúc bạn có những bức ảnh như ý.

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

nếu thích siêu zoom thì nên dùng canon sx 30 is , giá 8tr6 , bảo hành 1 năm , made in japan , mua tại 328b trần hưng đao q1 tp.hcm , 08-39206426 , www.thaonhien.com.vn