So sánh Canon ixus 310 HS với powershot ELPH 500 HS ?

IXUS 310 HS và Powershot ELPH 500 HS bề ngoài và thông số thì trông giống nhau nhưng không hiểu sao giá cả của 2 dòng này lại chênh lệch nhau (310 HS khoảng 400usd còn ELPH 500 HS tầm 250usd) mình đang phân vân không biết mua cái nào, các bạn giúp mình với
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

ixus 310=elph500=ixy 31 ba model nay la mot ; khong khac gi het ; chi khac chau luc ma thoi; vi vay khong phai lo lang neu may nao nre thi chon may do de mua la duoc ; hien tai cty minh dang co la ixy31 gia 4,950.000 bh 12t tang thẻ sd 2gb ; tui; miếng dan lcd