Tư vấn mua máy ảnh ?

Mình muốn mua máy ảnh dùng để chụp các sản phẩm mẫu mây tre đan(khay, bát, các lọ hoa trang trí,...) có kích thước cao 30cm đến 1m.  Thường chụp ảnh tĩnh cách 1m đến 3m cần nét, sáng ảnh, màu trung thực để đưa vào Website giới thiệu sản phẩm. Mình có xem G12, SX 40HS, mình thấy SX 40HS đồ xộ, ống kính to. Mình không biết chọn theo tiêu chuẩn nào mong các bạn tư vấn giúp để mình mua được máy ảnh tầm 10 triệu phục vụ công việc.

Xin chân thành cảm ơn!

nguyen ken
Trả lời 12 năm trước

Tất nhiên làSX 40HS hơn hẳn G12, dù giá cũng ngang ngữa nhau, nhưng G12 lợi thế gọn nhẹ, có thể mang du lịch tiện lơi.

G12 mình sài qua, đủ chức năng, chụp ảnh ấn tượng lung linh, phù hợp ko kém cho việc chụp sản phẩm.

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

chup san phẩm thi mua canon là ok ; neu muon chup san phẩm rõ net va trung thuc mau sac thi co canon sx210 gia rẻ va chup rat ok ; khong nhất thiết mua toi canon g12 lam chi cho tốn phí

tan bao truong
Trả lời 11 năm trước

mình có bán các dòng máy ảnh của canon chính hãng rồi,

nếu như chụp sản phẩm thì nên chọn g12 là tốt nhất,