Sử dụng máy ảnh KTS Kodak M883

Mình có mới sử dụng máy ảnh KTS Kodak M883 nhưng chưa kết nối được với TV. Hình như không có "cable TV out"? Ai biết "cable TV out" của máy ảnh KTS Koadak M883 tả giùm mình nhé và cho biết cách sử dụng luôn.
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào đây xem hướng dẫn sử dụng máy nhé [blue]http://www.kodak.com/global/en/service/products/ekn034144.jhtml?pq-path=11254[/blue] Máy này hiện chỉ có hỗ trợ tiếng anh thôi bạn ạ. Còn về "cable TV out" thì là Cable này cắm vào máy chụp hình để xem ảnh trực tiếp trên TV. Bạn có thể ra trung tâm bảo hành để hỏi mua nhé CÔNG TY MỸ HẠNH –TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY ẢNH KODAK ở số 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Ở Hà Nội hiện chưa có [:(]