Cac tien boi oi em muon mua may kodak

khong biet máy kodak co uu diem anh dep nhu canon hay sony khong vay bac nao tu van em voi mua loai nao cho chat luong anh tot nhat
VU ANH TAN
Trả lời 15 năm trước
nếu xét về dòng máy chuyên nghiệp thì thằng canon hơn hai thằng kia còn về dòng du lịch thì cũng tương đương nhau thôi bạn ạ, Canon còn sử dụng cảm biên CCD của Kodak cơ, nếu có nhu cầu mua máy thì liên hệ với mình, mình tư vẫn cho yahoo: duytan_deptrai_123 . Rất mong được mang 1 chút hiểu biết của mình để giúp đỡ bạn [:)]