Tư vấn về máy ảnh Canon nên chọn Ixus 870 và Ixus 980

Xin cho mình hỏi giửa hai con 870 và 980 nên chọn con nào ạ, mình có chụp thử Ixus 870 thì thấy chụp đêm ko được đẹp, và tham khảo trên mạng thì thấy Ixus 980 nhỉnh hơn không dáng kể, xin cá bạn cho ý kiến giúp, cám ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Canon PowerShot SD990 IS và SD880 IS hay (IXUS 870 IS và IXUS 980 IS) Là hai sản phẩm được nâng cấp từ hai phiên bản IXUS 860 IS và 970 IS. Theo như nhà sản xuất Canon, đây là hai chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng IXUS có tính năng chỉnh tay bằng việc điều chỉnh khẩu độ, tốc độ và nhiều thông số khác. IXUS 980 nổi bật với độ phân giải 14,7 megapixel với tính năng 36-133mm, màn hình LCD 2,5 inch với tính năng chỉnh tay. Trong khi IXUS 870 IS được trang bị ống kính góc rộng 28-112mm với màn hình 3 inch lớn. Cả hai máy đều được trang bị DIGIC 4. Canon trang bị bánh xe điều chỉnh thông số tiện dụng cho 2 sản phẩm IXUS mới của mình tương tự như dòng máy ảnh EOS xxD. Giá tham khảo: 299 USD (IXUS 870 IS) và 399 USD (IXUS 980 IS)