Giúp Panasonic FZ8 không thể chỉnh tốc độ?

Hiện tại mình đang sử dụng chế độ Manual ISO 200, F8 1/125' nhưng khi bấm lấy nét thì màn hình chớp màu đỏ 2 trị số của khẩu độ và tốc độ. Và xuất hiện màn hình đen chớp chớp. Không biết mình chỉnh sai gì. XIn các bác giúp mình với. Xin cám ơn !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có thể là bạn khép khẩu F8 lại để tốc độ màn chập cao < 1/125> , trong điều kiện ánh sáng yếu, máy sẽ báo cho bạn phải mở khẩu lớn hơn hoặc giảm tốc độ màn chập , hoặc bạn phải dùng flash ,nếu không , ảnh chụp sẽ ...tối đen .Tôi chụp FZ8 thường dùng Av< ưu tiên khẩu độ> khi đủ sáng hoặc P< program>, hoặc I <ISO tự động> khi thiếu sáng . Một vài kinh nghiệm chia sẻ hy vọng giúp được bạn chút ít. Thân!