Lens Nikon nào tốt cho máy ảnh Nikon F601

Em co 1 chiec may anh Nikon F601. Hien nay, em muon mua them lens de su dung voi chiec may anh nay (vi lens cu cua no co ve da bi hong), nhung em khong biet nen mua loai lens nao de co the dung chung voi may anh so D60 .. Neu khong the dung chung duoc thi mua rieng cho may film F601 cung duoc. Nhu cau chup anh cua em la chup gia dinh, phong canh, chan dung, co the chup ca the thao ... Xin phep nho cac bac tu van giup em. Xin cam on.
Awake
Trả lời 15 năm trước
Đây giới thiệu cho bác mấy cái - Nikon AF 50mm - f/1.8 [:x] Nếu gia đinh thì cái này ổn - Nikkor AF Micro f2.8 - Sigma 28-70mm/3.5-4.5 - Lens Nikkor 18mm-70mm dùng được cho máy film nhưng sẽ bị đen góc do đường kính ảnh không đủ lớn để cover toàn bộ bề mặt film. Chứ không phải chỉ dùng cho DSLR, bác cứ yên tâm lắp vào mà chụp nếu hiểu được rằng nó sẽ bị như thế. Tạm thế đã