Vì sao nạp pin cho đèn flash HVL-F32X chế tạo lai khó lấy và dễ bị hư vậy?

Khi kết nối với máy chụp sony model 828 phải cắm dây ngoài. Tôi mua đèn flash hvl-f32 sử dụng được 2 tuần, thì nạp đế pin đã hỏng 1 bên chân và khi đã kết nối máy chụp thì phải gần dãy ngoài, bị phiền quá. Xin vui lòng trả lời giúp tôi. Thanks
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
chân gài đèn bao giờ cung có lẫy gạt hoặc vòng xoay . để cố định đèn chụp với máy chụp .Vì vậy khi tháo và gài đèn bạn phải thao tác đúng cách . Trong trường hợp này bạn đã làm gẫy đế của đèn . làm cho các chấu điện của đèn không hter tiếp xúc được với chấu điện của máy ,nên đèn của bạn sẽ không phát được khi bạn ấn chụp .mà phải gắn dây cắm thay cho tiếp xuc của chân đèn . Chân này có thẻ hàn được .tuy nhiên chất lượng không còn như nguyên bản nũa . Và khi sử dụng cần phải cẩn thân hơn .